[thức khuya xem bóng đá]Tự Hào khi cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo thức khuya xem bóng đá Nam Định sang Hàn Quốc thi đấu

Sau các trường hợp của Xuân Trường và Anh Tài ở mùa bóng năm ngoái, cái tên đầu tiên của thức khuya xem bóng đá Việt Nam sang Hàn Quốc cũng đã lộ diện.


Tiền đạo Hữu Khôi là cầu thủ tiếp theo của Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu

Theo thông tin có được, cách đây vài ngày, tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi – cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo thức khuya xem bóng đá Nam Định đã ký hợp đồng với CLB Siheung City của xứ Kim chi.

Như vậy, đây sẽ là cầu thủ thứ ba của Việt Nam đặt chân tới Hàn Quốc sau các trường hợp của Xuân Trường ở Incheon/ Gangwon FC cũng như hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài của HAGL ở FC Uijeongbu.

Trở lại với Hữu Khôi, trong năm vừa qua, cầu thủ sinh năm 1992 là thành viên quan trọng của CLB Đắk Lắk đá giải hạng Nhất. Theo thống kê của trang VPF, anh đã tham dự 6 trận đấu của đội bóng Tây Nguyên và ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng.Trong quá khứ, Hữu Khôi từng được gọi vào đội U23 Việt Nam tham dự ASIAN Games 2014. Đây điểm nhấn đáng kể nhất trong sự nghiệp của tiền đạo quê Thái Bình này. Tuy nhiên ở giải năm đó, Hữu Khôi chỉ được xem là kép phụ trong đội hình chính của HLV Toshiya Miura.

Chuyển đến một môi trường thức khuya xem bóng đá mới, đây sẽ là cơ hội tốt để Hữu Khôi phát triển sự nghiệp thi đấu của mìn [bóng đá nam định] h. Siheung City FC là đội bóng khá non trẻ của thức khuya xem bóng đá Hàn Quốc.


Đội bóng này được thành lập vào tháng 10/2015. Sau hơn 2 năm xuất hiện, lúc này Siheung đang thi đấu ở giải K3 League Basic của xứ Kim chi (hạng 4 Hàn Quốc). Đây cũng là hạng đấu mà Anh Tài đã từng tham dự ở mùa giải trước.

Thanh Long (TTVN)
發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *