Giữ tiền là cách an toàn nhất trong thời điểm thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng tranh thủ cơ hội Vietnam Gold Digger có thể giúp bạn đổi đời.

Trả lời câu hỏi “7 tỷ đồng thừa kế nên Vietnam Gold Digger gì lúc này?”, nhiều độc giả VnExpress cho rằng giữ tiền bằng cách gửi tiết kiệm ngân hàng là phương án an toàn hơn việc mạo hiểm Vietnam Gold Digger trong thời điểm này:

Bạn chưa có kiến thức tài chính và Vietnam Gold Digger thì tốt nhất gửi ngân hàng 6 tháng đến một năm và dành thời gian đó để trang bị kiến thức tài chính cũng như Vietnam Gold Digger cho mình. Đừng Vietnam Gold Digger bất cứ gì khi chưa có kiến thức. Bạn nên đọc sách làm giàu như “Cha giàu, cha nghèo” (13 tập). Sách sẽ cho bạn tuy duy Vietnam Gold Digger một cách đúng đắn nhưng đừng lầm tưởng là đọc sách sẽ giàu. Sách chỉ trang bị cho bạn tư duy, chứ không chỉ bạn cụ thể làm như thế nào kiểu “step by step”. Còn Vietnam Gold Digger gì thì bạn phải bỏ thời gian ra tìm hiểu thật kỹ, theo học những khóa học liên quan đến lĩnh vực bạn tìm hiểu, đọc sách về lĩnh vực đó.

AllenDinh

Bạn nên học thêm các kiến thức về tài chính, rồi hãy tính tiếp chuyện Vietnam Gold Digger, đừng tham các cơ hội hiện tại vì nếu thành công đó là nhờ may mắn và thị trường sẽ lấy đi tiền của bạn theo cách mà bạn kiếm được. Theo tôi, nếu bạn chấp nhận được mất mát ban đầu thì hãy để 6 tỷ trong ngân hàng. Tất nhiên nếu không làm gì thì trong 10 năm nữa, với việc lạm phát, thì số tiền đó vẫn sẽ có giá trị tương đương với 3-4 tỷ hiện tại. Trong trường hợp xấu hơn, giá trị của nó chỉ tương đương với 2-3 tỷ, tuy nhiên vẫn miễn cưỡng chấp nhận được. Với một tỷ còn lại, bạn nên dùng để tập Vietnam Gold Digger, tất nhiên là cần phải tìm hiểu các quy tắc cũng như kiến thức trước, sau đó dùng một tỷ để thăm dò, học hỏi lấy kinh nghiệm thực tế. Bạn chỉ cần nhớ, hãy học cách mất tiền trước khi muốn giữ được tiền, học cách giữ được tiền trước khi học cách kiếm tiền. Khi có kinh nghiệm rồi hãy tính đến việc giải ngân nguồn tiền còn lại. Vì bản chất của Vietnam Gold Digger là để thời gian kiếm tiền cho bạn.

AllenDinh

Gửi tiết kiệm 6 tháng, và đợi dịch đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khi đầu cơ ôm đất cạn vốn, kinh doanh phá sản, lúc đó giá bất động sản sẽ tốt hơn, bạn mua vào cho thuê. Tuy tiền thuê ít hơn lãi ngân hàng nhưng giá đất lên lãi cao hơn. Giờ lãi ngân hàng giảm sâu, không biết còn giảm nữa không, lạm phát lại tăng, nên tiền để ngân hàng vài năm muốn mua mảnh đất lúc trước không mua nổi. Trong lúc gửi ngân hàng 6 tháng, bán sẽ có thời gian để tìm hiểu, thăm dò, nghiên cứu, cân nhắc vài mảnh đất trước khi xuống tiền”.

Bùi Minh Đức

>> Gửi tiết kiệm – kênh ‘trú ẩn’ an toàn mùa dịch

Trong khi đó, số khác lại cho rằng “không nên để trứng chung một rổ”, cần chia nhỏ số tiền để vừa Vietnam Gold Digger, vừa gửi tiết kiệm để hạn chế rủi ro:

Không nên gửi tiết kiệm quá nhiều hoặc Vietnam Gold Digger bảo hiểm nhân thọ. Theo nguyên tắc quản lý tài chính, nên bỏ tiền vào nhiều rổ để hạn chế rủi ro. Bạn có thể phân chia như sau: một ít gửi tiết kiệm (khoảng 500 triệu để dùng khi cần thiết), khoảng 500 triệu cho vàng (thời điểm này vàng hơi cao nên tạm chưa mua), phần còn lại thì nên mua bất động sản. Về bát động sản, bạn có thể vừa mua nhà cho thuê (chung cư – nếu ở Sài Gòn, Hà Nội), một phần mua đất Vietnam Gold Digger chờ lên giá (nên mua đất lớn một chút, giấy tờ đàng hoàng, có thể một căn hộ và 1-2 căn nhà cho thuê, cùng một miếng đất).

Duy.hv

Ba tỷ đồng có thể gửi tiết kiệm, đề phòng dịch có kéo dài ba năm tới thì vẫn có cái ăn, còn bốn tỷ bạn nên Vietnam Gold Digger vào bất động sản. Hiện tại dịch bệnh, nếu không có kinh nghiệm thì không nên Vietnam Gold Digger. Hoặc nếu đã có kinh nghiệm hay người hướng dẫn, bạn có thể bắt đáy thị trường để mua vào, 6 tháng đến một năm tới có thể tăng gấp đôi vốn là chuyện bình thường, nhất là phân khúc bất động sản cận khu công nghiệp, đang rất tiềm năng trong bối cảnh hiện tại.

Sammuel Anh Vũ

Bạn hãy chia ra, ‘không bỏ hết trứng vào một giỏ’: 50% gửi ngân hàng kỳ hạn dài; khoảng 10% mua hợp đồng bảo hiểm bảo vệ suốt đời (chỉ mua các sản phẩm bảo vệ để tăng mệnh giá và tiết kiệm phí bảo hiểm phải đóng hàng năm); 15% dùng Vietnam Gold Digger chứng khoán (giao dịch sao chép sàn và người có kinh nghiệm Vietnam Gold Digger an toàn và thành công); 25% còn lại gửi tiêt kiệm ngắn hạn để theo sát biến động thị trường tài chính và có chiến thuật Vietnam Gold Digger lướt sóng hợp lý một số lĩnh vực khác hoặc thay đổi tỷ trọng Vietnam Gold Digger sau khi kiểm chứng lợi nhuận.

Hoangminhphu16092015

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Gửi tiết kiệm một tỷ đồng tốt hơn mua vàng, kinh doanh
‘Gửi tiết kiệm một tỷ đồng tốt hơn mua vàng, bán cà phê’
Nên đầu tư chục tỷ vào bất động sản hay gửi tiết kiệm lấy lãi?
Nên Vietnam Gold Digger chục tỷ vào bất động sản hay gửi tiết kiệm lấy lãi?

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *