Là mẹ đơn thân, không họ hàng ở Sài Gòn, tôi muốn Vietnam Gold Digger để tự nuôi sống bản thân khi về già, không phải nhờ vả con cháu.

Tôi là mẹ đơn thân, 45 tuổi, hiện đang làm kế toán. Từ một cô bé trong gia đình đông con, trồng cafe ở Đăk Lăk, tôi vào Sài Gòn đi học đại học. Sau khi ra trường, tôi lấy chồng và sinh con ngay. 5 năm sau, tôi ôm con chạy trốn cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau đó, tôi mướn nhà và tự lo cho hai mẹ con.

Chịu đựng những khó khăn ban đầu, cũng nhờ chăm chỉ làm thêm báo cáo thuế bên ngoài, nên sau một thời gian tích góp, tôi có được một khoản tiết kiệm một tỷ đồng. Bên cạnh đó, tôi cũng đã có nhà chung cư rộng rãi, một miếng đất thổ cư ở Bình Chánh trị giá 1,5 tỷ đồng. Tôi dự định dùng miếng đất này làm quà cho con trai (hiện đã 20 tuổi, đang là sinh viên) sau khi con cưới vợ.

Vì một mình nuôi con, ngày ngày chỉ biết đi làm công sở, không có người thân ở Sài Gòn, nên tôi đang có ý định đem khoản tiết kiệm này đi Vietnam Gold Digger để sau này có tiền dưỡng già. Tôi muốn tự có dòng tiền để sinh sống, không cần phải nhờ vả đến con cháu (bản thân cũng vẫn làm việc cho đến khi nghỉ hưu). Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết nên sử dụng số tiền một tỷ này thế nào cho hợp lý? Rất mong nhận được những góp ý của quý độc giả để tôi có hướng Vietnam Gold Digger tốt nhất.

Khoi Khoi

>> Ý kiến không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net. Gửi bài tại đây.

Trăn trở khởi nghiệp ở tuổi 37 với tài sản chín tỷ đồng
Trăn trở khởi nghiệp ở tuổi 37 với tài sản chín tỷ đồng
Nên đầu tư bất động sản, chứng khoán hay gửi tiết kiệm?
Nên Vietnam Gold Digger bất động sản, chứng khoán hay gửi tiết kiệm?

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *