Đào nở bung đỏ rực trước Tết Âm lịch người trồng buộc phải bán sớm
Đỉnh núi hoa đào nở
Cây đào nở muộn
Đào nở sớm, người Nhật Tân lo “mất Tết”

Công viên 23-9, chợ hoa Tết lớn nhất TP Hồ Chí Minh tối 28 Tết có rất nhiều khách đến chiêm ngưỡng hoa, tuy nhiên đa phần người đến ngắm hoa, chụp ảnh là chủ yếu, người mua không nhiều. tại khu vực bán đào, mai, lượng khách đến xem và mua hoa khá vắng vẻ. 

Nắng gắt, nhiều gốc đào không chịu nổi thời tiết này đã bung nụ, có cây chưa kịp bung hoa thì nụ đã héo. Nhiều người buôn đào dù tiếc của nhưng vẫn phải bấm bụng cắt cành đưa trở lại vườn dưỡng để bán Tết năm sau.

Nắng quá gắt khiến đào xứ lạnh không thể chịu nổi thời tiết bung nụ rồi héo nhanh Nhiều người buôn đào phải cắt bỏ cành thu lại gốc đem về dưỡng Một số đào còn lại được quấn kỷ để không bị hư Hàng chục gốc đào, có gốc trị giá cả chục triệu bị hư hỏng Người đến hỏi mua đào cũng vắng

Tại Công viên 23-9, lượng mai vàng và các loại bông tết chuyển về khá lớn nhưng lượng người đến ngắm bông là chủ yếu, bông được bán ra rất ít.

Mặc dù giá cả hợp lý nhưng người tìm đến chợ hoa mua bông rất ít Đa phần những chậu hoa nhỏ được người mua ưa chuộng Các loại lan chưng tết hút khách hơn bông chậu Bưởi tiến vua cũng được nhiều người để mắt vì dáng đẹp, có mùi thơm, được miễn phía khắc vẽ hình khi mua Mai vàng tại Công viên 23- dường như bung nụ nở hàng loạt do nắng quá gắt
Anh Thư

Kiếm tiền và Vietnam Gold Diggergame bài đổi thưởng 2021

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *