Cuộc tranh cãi chưa có hồi kết về búp bê tình dục ở Hàn Quốc
Tiếp tục tranh cãi về “nhà thổ búp bê tình dục”

Ảnh Yonhap. 

Vụ việc sẽ không có gì đáng nói nếu như những hình nộm mà đội bóng sử dụng không phải là “búp bê người lớn”. CLB cho biết họ cũng là nạn nhân do sự nhầm lẫn tai hại này, nhấn mạnh rằng đã không kiểm tra kỹ lưỡng những gì được nhà cung cấp đem đến. Họ cho biết chỉ có ý định mượn hình nộm để thay thế cho người hâm mộ cổ vũ tinh thần và làm cho trận đấu có không khí trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh.

CLB Seoul cho biết trong một tuyên bố ngày 18/5 rằng họ đã yêu cầu nhà cung cấp đem đến ít nhất 10 hình nộm phụ nữ để đặt trên khán đài trong trận đấu với CLB Gwangju hôm 17/5.

“Chúng tôi thực sự xin lỗi người hâm mộ”, CLB Seoul cho biết trong một tuyên bố trên Instagram. CLB cho biết họ sẽ tiếp tục cân nhắc nghiêm túc về cách tốt nhất để “đảm bảo rằng một vụ việc tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa”, nói thêm rằng họ nhận được sự đảm bảo rằng những búp bê người lớn nói trên không hề được sử dụng vì mục đích xấu.

Cư dân mạng đã “nháo nhào” khi phát hiện ra những hình nộm trong trận đấu thực tế là những búp bê người lớn, làm dấy lên cuộc tranh luận về sự hiếu khách tại các sự kiện thể thao.

Một số người có vẻ như không mấy được thuyết phục bởi lời giải thích và xin lỗi của CLB. “Chắc hẳn sẽ có nhiều người liên quan đến việc những con búp bê được phê duyệt, vận chuyển, mặc quần áo và đặt trên khán đài”, một ý kiến cho biết. “Trong quá trình đó, không ai đặt câu hỏi về hình ảnh của những hình nộm này sao?”. Các ý kiến khác cho biết sự cố này có thể gây hậu quả cho danh tiếng của CLB trên trường quốc tế.

Duy Tiến

Kiếm tiền và Vietnam Gold Diggergame bài đổi thưởng 2021

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *