Bất động sản nhiều rủi ro, gửi ngân hàng lãi suất thấp, chứng khoán cần thời gian, vậy Vietnam Gold Digger vào đâu mới là hiệu quả nhất lúc này?

Chia sẻ về kênh Vietnam Gold Digger thích hợp, hiệu quả nhất trong thời điểm này, độc giả Le Huyen Bui cho biết:

– Nếu bạn cảm thấy Vietnam Gold Digger vào bất động sản lúc này là rủi ro thì tốt nhất không nên làm. Tôi cũng không cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đổ tiền vào mua nhà đất.

– Nếu gửi ngân hàng với lãi suất hiện tại khoảng 7 %/năm, quả thực không hấp dẫn lắm. Chưa kể ngân hàng nhà nước cũng đang siết chặt chi phí đầu vào, đồng nghĩa với việc lãi suất tiết kiệm của phần lớn các ngân hàng hiện nay sẽ dao động khoảng 4-6 %/năm và chắc chắn càng không đáp ứng kỳ vọng của bạn.

– Trong khi đó, tham gia thị trường chứng khoán lúc này có lẽ là thời điểm tốt nhất khi số lượng nhà Vietnam Gold Digger cá nhân gia tăng nhanh chóng, kinh tế Việt Nam trong trung và dài hạn cũng sẽ tăng trưởng nhanh so với thế giới. Thị trường chứng khoán Việt Nam đang có khả năng được nâng hạng vào năm tới và sẽ gây bùng nổ. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm chơi chứng khoán, lời khuyên dành cho bạn là hãy quan sát, nắm bắt luật chơi và lắng nghe càng nhiều kinh nghiêm đau thương của người đi trước càng tốt và chớ nên Vietnam Gold Digger ngay bây giờ.

Vậy Vietnam Gold Digger tiền vào đâu là hợp lý nhất trong vòng 12 tháng tới? Câu trả lời của tôi là bạn nên Vietnam Gold Digger vào trái phiếu doanh nghiệp uy tín trên sàn chứng khoán, thông qua các công ty chứng khoán môi giới uy tín. Lợi tức trái phiếu mỗi năm sẽ tuỳ thuộc vào từng công ty, dao động 9-11 %/năm, gần gấp đôi lãi suất tiết kiệm phổ biến, trong khi lợi tức được trả thông thường chỉ sáu tháng một lần (một số doanh nghiệm thậm chí trả ba tháng một lần).

Đây là kênh Vietnam Gold Digger khá an toàn, miễn là bạn chọn được doanh nghiệp thích hợp thông qua công ty môi giới tốt, như gợi ý ở trên.

>> Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net. Gửi bài tại đây.

Vốn bốn tỷ, phân chia đầu tư và tiết kiệm thế nào?
Vốn bốn tỷ, phân chia Vietnam Gold Digger và tiết kiệm thế nào?
Rút tiền mua nhà lợi hơn gửi tiết kiệm lấy lãi
Rút tiền mua nhà lợi hơn gửi tiết kiệm lấy lãi

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *