Thay vì đem tiền gửi ngân hàng, tôi mua hai dãy nhà trọ tại Dĩ An (Bình Dương) để cho thuê, kiếm 20 triệu đồng/ tháng.

Trả lời cho câu hỏi: “Đầu tư gì với 5 tỷ?”, nhiều độc giả VnExpress bày tỏ quan điểm dùng tiền Vietnam Gold Digger vào bất động sản thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng:

Tôi cũng được thừa kế 5 tỷ đồng vào tháng 11/2018. Tôi không gửi ngân hàng mà đi mua hai dãy trọ tại Dĩ An (Bình Dương). Do không có điều kiện để xây dựng, nên tôi chọn mua dãy trọ đã xây và đang kinh doanh. Thu nhập của hai dãy trọ này vào khoảng 20 triệu đồng/ tháng. Đất có xuống hay lên tôi cũng không quan tâm vì đây là của để dành sau này cho con.

Bach Hop

Với 5 tỷ đồng, Vietnam Gold Digger mua hai căn nhà cho thuê, mỗi tháng được 10 triệu đồng/ căn. Như vậy sẽ được đồng thời hai dòng tiền đó là tiền giá trị miếng đất sẽ tăng lên theo thời gian, và giá trị tiền thuê hàng tháng.

Đinh Tuấn

1. Mua căn nhà cho thuê. Với căn nhà 5 tỷ đồng, tiền thuê mỗi tháng 7-10 triệu đồng tùy khu vực. Sau 10 năm căn nhà sẽ có giá trị từ 8-10 tỷ đồng.

2. Mua hai căn hộ cho thuê, thu nhập khoảng 16-20 triệu đồng. Sau 10 năm, hai căn hộ sẽ có giá 7-8 tỷ đồng.

3. Mua đất nông nghiệp ở các tỉnh, cho thuê mỗi tháng khoảng 5 triệu đồng. Sau 10 năm, đất đó có giá trị 15-100 tỷ.

Phongnyk

5 tỷ đồng là thừa khả năng mua được một căn nhà. Sau đó, đem cho thuê. Tiền thuê tuy ít nhưng cứ coi như gửi ngân hàng. Sau một năm, hoặc chưa đến, hoặc hơn, đảm bảo trị giá nhà đất sẽ tăng lên.

Diệp Linh

Mua một căn nhà mặt tiền ở ven ngoại thành rồi cho thuê. Theo tôi tính, 5 tỷ đồng có thể mua được năm kiot, nếu cho thuê hết thì mỗi tháng thu nhập tầm 30 triệu đồng. Mà giá đất càng ngày càng lên, đảm bảo không bao giờ lỗ.

Phan vũ

Đầu tư cái gì cũng có rủi ro cả. Tôi nghĩ với 5 tỷ đồng, để chắc chắn có lãi 20 triệu/ tháng thì có thể mua bất động sản và xây dựng nhà để cho thuê. Tôi dám chắc đây là phương án an toàn vì đất không sợ mất giá nếu chọn khu đông dân, dễ cho thuê và lãi còn tăng nếu Vietnam Gold Digger xây dựng cơ sở vật chất tốt.

Họa Nguyễn Đức

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Lê Phạm tổng hợp

Lương tám triệu đồng vẫn mua được nhà nhờ vay ngân hàng

Lương tám triệu đồng vẫn mua được nhà nhờ vay ngân hàng Tôi đầu tư hết 5 tỷ đồng thừa kế vào bất động sản - 1

Thu nhập không ổn định vẫn có nhà vì liều vay ngân hàng

‘Thu nhập không ổn định vẫn có nhà vì liều vay ngân hàng’ Tôi đầu tư hết 5 tỷ đồng thừa kế vào bất động sản - 3

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *