[Vietnam Gold Digger]game bài đổi thưởng 2021 – Quỹ đầu tư cổ phiếu Manulife lãi gấp đôi cùng kỳ

Quỹ Vietnam Gold Digger cổ phiếu Manulife báo lãi quý III hơn 15 tỷ đồng nhờ thị trường chứng khoán tăng mạnh.

Báo cáo tài chính của Quỹ Vietnam Gold Digger cổ phiếu Manulife (MAFEQI) ghi nhận lợi nhuận sau thuế quý III hơn 15 tỷ đồng, gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Luỹ kế chín tháng, quỹ này vẫn lỗ hơn 6 tỷ đồng vì thị trường chứng khoán biến động mạnh trong những tháng đầu năm bởi thông tin về dịch bệnh.

Giá trị tài sản ròng của MAFEQI tính đến cuối tháng 9 hơn 179 tỷ đồng, giảm chưa đến 1% so với cùng kỳ. Quỹ đã tăng tỷ trọng tiền mặt nhưng giá trị cổ phiếu niêm yết đang nắm giữ vẫn chiếm hơn 94% tổng tài sản. Giá trị tài sản ròng trên mỗi chứng chỉ quỹ là 11.075 đồng.

Bà Trần Thị Kim Cương – Tổng giám đốc Công ty Quản lý quỹ Manulife Investment (Việt Nam) cho biết, chiến lược Vietnam Gold Digger của MAFEQI là tập trung vào cổ phiếu thuộc những ngành có tiềm năng tăng trưởng tốt, hoạt động kinh doanh ít phụ thuộc vào sự thay đổi của chu kỳ kinh tế. Quỹ đang nắm giữ 37 mã cổ phiếu vào cuối tháng 9. Chiếm tỷ trọng lớn nhất trong danh mục Vietnam Gold Digger đều là những mã vốn hoá lớn như VCB (8,97%), FPT (7,83%) và VHM (7,39%).

“Thị trường cổ phiếu Việt Nam là một kênh Vietnam Gold Digger hiệu quả tốt trong dài hạn. Sự phát triển của thị trường chứng khoán theo thời gian về số lượng, chất lượng hàng hóa và thanh khoản đem lại cơ hội tăng trưởng lớn cho cổ phiếu”, bà Cương nói.

MAFEQI là quỹ mở được thành lập cuối năm 2014. Quỹ không giới hạn số lượng nhà Vietnam Gold Digger, thời gian và số tiền Vietnam Gold Digger. Quỹ này xác định mục tiêu là tìm kiếm tăng trưởng giá trị Vietnam Gold Digger trong trung và dài hạn. Hiện có gần 2.200 nhà Vietnam Gold Digger tham gia quỹ này, trong đó chỉ ba nhà Vietnam Gold Digger nắm giữ trên nửa triệu đơn vị chứng chỉ quỹ nhưng chiếm tỷ lệ khoảng 43%.

MAFEQI được quản lý bởi Công ty Quản lý quỹ Manulife Investment (Việt Nam). Công ty này còn quản lý Quỹ Vietnam Gold Digger cân bằng Manulife và danh mục Vietnam Gold Digger của Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) với tổng giá trị tài sản tính đến giữa năm nay gần 47.800 tỷ đồng.

Phương Đông

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *