[Vietnam Gold Digger]game bài đổi thưởng 2021 – 60 triệu nên mua chứng chỉ quỹ hay tự đầu tư cổ phiếu?

Với 60 triệu đồng tôi mua chứng chỉ quỹ liệu có an toàn và sinh lời hơn tự mình Vietnam Gold Digger cổ phiếu mà không quá am hiểu?

Tôi đang làm kế toán cho một công ty quản lý nợ và khai thác tài sản. Tôi bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán từ năm ngoái và bỏ hơn 60 triệu vào mua một vài mã. Thấy thị trường đi xuống nên tôi đã bán gần hết danh mục từ cuối tháng 2 năm nay và lãi hơn 6%.

Gần đây, tôi được một nhân viên giới thiệu mua chứng chỉ quỹ (loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của nhà Vietnam Gold Digger đối với một phần vốn góp của quỹ đại chúng), coi như đưa tiền cho người có chuyên môn quản lý danh mục thay vì tự Vietnam Gold Digger. Họ khuyên tôi nếu không am hiểu rõ mà muốn Vietnam Gold Digger vào cổ phiếu thì nên bỏ tiền vào chứng chỉ quỹ và giữ trong dài hạn ít nhất 5 năm. Nếu bỏ tiền định kỳ thì coi như vừa tiết kiệm kỷ luật vừa có khoản Vietnam Gold Digger dài hạn.

Hiện tôi rất băn khoăn không biết nên bỏ tiền vào chứng chỉ quỹ hay là tiếp tục tự Vietnam Gold Digger cổ phiếu? Vì với chứng chỉ quỹ, tôi thấy không phổ biến trong giới Vietnam Gold Digger nên đang phân vân về khả năng sinh lợi cũng như tính an toàn của nó. Trong khi kênh Vietnam Gold Digger chứng khoán, bản thân tôi không mấy am hiểu và thấy việc tự Vietnam Gold Digger cũng khá may rủi.

Rất mong độc giả cho lời khuyên để sử dụng số tiền Vietnam Gold Digger sinh lời tốt nhất. Xin cảm ơn. 

Đức Hoài (Hà Nội)

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *