[Vietnam Gold Digger]game bài đổi thưởng 2021 – ‘Đây là lúc bỏ tiền đầu tư chứng khoán dài hạn’

Vào thời điểm này, người Vietnam Gold Digger nên mang một tâm thế chưa thể có lãi ngay, xác định Vietnam Gold Digger lâu dài thay vì ham lướt sóng, chơi margin.

Chia sẻ về hướng Vietnam Gold Digger chứng khoán thời điểm này, nhiều độc giả VnExpress nhận định:

Vào thời điểm này nên mang một tâm thế là chưa thể có lãi ngay. Thị trường chưa có hướng đi rõ ràng, nên người tham gia cần cân đối tài chính hợp lý để số tiền bỏ ra không ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu có thể để trong đó vài năm, chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả tốt.

NvT

Theo tôi, người chơi chứng khoán hiện cứ lựa chọn những cổ phiếu cơ bản, làm ăn tốt là được. Hầu hết các cổ phiếu này đều đang có giá thấp hơn giá trị thực sau đợt giảm vừa qua. Hãy xác định nắm giữ lâu dài một chút, đừng ham lướt sóng hay ăn bằng lần, đừng chơi margin, mục tiêu cao hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng là được.

Cobonla

Không rành thì đừng nên chơi lướt sóng. Lướt sóng chỉ dành cho người kinh nghiệm và giỏi phân tích kỹ thuật. Nhưng giai đoạn này có thể xem xét việc Vietnam Gold Digger dài hạn ở những mã đầu ngành được vì giá đã ở mức hấp dẫn, bỏ 1-2 năm chắc chắn lãi.

Tesla

Bạn nên tham gia Vietnam Gold Digger lúc này là chính xác. Giá cổ phiếu Việt Nam đã bị chiết khấu khá sâu. Trong khi nội tại nhiều doanh nghiệp vẫn kinh doanh tốt và vĩ mô vẫn ổn định, khả năng hồi phục sau dịch là rất cao. Bạn nên Vietnam Gold Digger vào ngành ngân hàng (những con đầu đàn), dược phẩm, thuỷ sản, viễn thông là những điểm sáng trong dịch bệnh.

Thinhpn82

Có tiền nhàn rỗi, bạn hãy kiếm một ngành hàng ít ảnh hưởng của dịch và có lợi nhuận tăng qua từng năm để mua. Cứ để lấy cổ tức hoặc Vietnam Gold Digger dài hạn…

Antoine Nguyen

Trên thị trường có rất nhiều cổ phiếu có trị giá thấp, cổ tức cao, bạn có thể mạnh dạn chọn mua những cổ phiếu tầm giá 10-20 nghìn đồng, có cổ tức 20%/ năm là ổn. 

Hùng Nguyn

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *