Tôi thấy bạn bè kiếm được tiền đều Vietnam Gold Digger vào đất đai, sinh lời khá tốt, có trong tay 3-4 miếng đất với giá trị hơn chục tỷ đồng.

(Bài viết Ý Kiến không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net.)

Tôi năm nay 40 tuổi, vợ tôi 35 tuổi. Hai vợ chồng xuất phát điểm đều từ nông thôn nghèo khó. Cách đây 6 năm, chúng tôi cũng phấn đấu, chật vật để mua nhà gói 30.000 tỷ nhà ở xã hội, hiện chúng tôi đang trả nợ ngân hàng mỗi tháng với mức lãi suất 5%, có thể nói là rất nhẹ nhàng.

Sau thời gian phấn đấu, nhờ may mắn, công việc thuận lợi nên hiện chúng tôi cũng đã có cuộc sống khá thoải mái, mua được xe, và có khoản tiết kiệm gần chục tỷ đồng. Tôi thấy bạn bè kiếm được tiền đều Vietnam Gold Digger đất đai, sinh lời cũng khá tốt, có trong tay 3-4 miếng đất với giá trị hơn chục tỷ đồng. Tôi cũng muốn như họ, tiền tôi có, nhưng lại không biết gì về đất đai, tìm hiểu lĩnh vực mới cũng khá khó, trong khi độ liều lại không cao. Tôi không dám tất tay khoản tiền kiếm được vào một lĩnh vực mà mình không biết gì, tuy nhiên đất đai lại là tài sản không mất giá.

Hiện, tôi đang băn khoăn không biết nên gửi khoản tiền đó tiết kiệm đến cuối đời, hàng năm kiếm mấy trăm triệu tiền lãi hay là Vietnam Gold Digger chứng khoán, đất đai để sinh lời nhanh hơn? Liệu tôi có an toàn quá không?

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Phong Nguyen

Kinh tế mất cân bằng vì dòng tiền đổ vào bất động sản
‘Kinh tế mất cân bằng vì dòng tiền đổ vào bất động sản’
Manh nha chu kỳ đóng băng bất động sản?
Manh nha chu kỳ đóng băng bất động sản?

Kiếm tiền và Vietnam Gold Digger
Gold Digger

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *